Vì sao dự án Golden Center City 2 là tâm điểm đầu tư cuối năm 2016

Sắp tới đây, Kim Oanh Group sẽ tung ra thị trường một dự án mới được mong chờ nhất cuối năm 2016 đó là dự án Golden Center City 2. Đây là dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và chứa đựng tâm huyết của Kim Oanh Group kể từ khi phát triển lên chủ đầu tư. Golden Center City 2 có giá bán chỉ từ 350 triệu đồng/nền đất hoặc 590 triệu đồng/căn nhà xây sẵn, áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt và hỗ trợ người có thu nhập thấp có thể vay vốn ngân hàng.

Nằm trải dài ngay mặt tiền quốc lộ 13, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Golden Center City 2 có quy mô gần 20 ha, gồm 800 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn, trong đó các nền đất có diện tích từ 80 -288m2, nhà xây sẵn có diện tích sử dụng từ 96 -310m2.

Ngoài quốc lộ 13 kết nối trực tiếp với thành phố mới Bình Dương và TPHCM, dự án Golden Center City 2 còn sở hữu mạng lưới giao thông liên vùng như đường Mỹ Phước -Tân Vạn -Nhơn Trạch, Vành đai 4, quốc lộ 14, ĐT 749, đường 7A, đường 30-4… Đây cũng là nguyên nhân giúp Bến Cát được kỳ vọng sẽ trở thành đầu mối giao thương của khu vực, vốn đang phát triển sôi động và thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến xây dựng nhà xưởng làm ăn trong các khu công nghiệp.

cho-ben-cat-2

Điểm nhấn độc đáo của dự án Golden Center City 2 là nằm ngay trung tâm hành chính thị xã Bến Cát với đầy đủ tiện ích dịch vụ từ trường học, chợ, ngân hàng, bệnh viện, công viên, nhà văn hoá, trung tâm triển lãm…nhất là ngay trong nội khu dự án còn được tích hợp hệ thống tiện ích hoành tráng. Trong đó, nổi bật là chợ Bến Cát 2 và tòa nhà văn phòng – thương mại Kim Oanh Plaza, nơi cung cấp đầy đủ các tiện ích dịch vụ từ bình dân đến cao cấp cho cư dân sinh sống trong dự án lẫn khu vực lân cận.

Bên cạnh đó, các mẫu nhà tại Golden Center City 2 được thiết kế đa dạng gồm: một trệt một lửng, một trệt một lầu, một trệt hai lầu và một trệt một lửng một lầu, không chỉ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, mà còn tối đa hóa khả năng khai thác kinh doanh tại các tầng trệt.

Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh, Bến Cát đang là khu vực phát triển nhanh và năng động bậc nhất của Bình Dương với hạ tầng kết nối thông suốt đến tất cả các tỉnh, thành nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Do đó, trong tương lai không xa, khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City 2 sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại, là đầu mối giao thương dành cho tiểu thương, doanh nhân và các chuyên gia đang làm ăn, sinh sống tại thị xã Bến Cát và khu vực lân cận.

Thông tin chi tiết xem tại website:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *