Sức mua liên tục tăng tại các dự án đất nền Long Thành

Thời gian gần đây, các dự án đất nền Long Thành gây sốt khi sức mua ngày càng cao và giá cũng trở nên “leo thang” hơn. Nhiều người dân cho hay, chưa bao giờ giá đất ở đây cao như vậy?

Theo thông tin ghi nhận được, vì dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành được đưa vào quy hoạch có ý nghĩa rất lớn và quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội không chỉ ở Đồng Nai mà cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Vì thế, trong một thời gian ngắn khi đề án quy hoạch được đưa vào thực thi, không chỉ tăng giá đất, vô vàn dự án trung tâm thương mại, biệt thự, nhà ở đua nhau mọc lên nhan nhản.
đất nền Long Thành
Một số chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản nhận định: Tình hình thị trường bất động sản của chưa bao giờ thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh và một số vùng lân cận giáp với TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu… lại sôi động như hiện nay.

Dù xét theo khúc thị trường nào, từ cao cấp đến trung bình thì Đồng Nai đang chứa đựng những yếu tốt thiên thời địa lợi nhân hòa. Yếu tố đầu tiên để kích thích dòng vốn trong và ngoài nước bắt đầu chảy vào thị trường BĐS Đồng Nai chính là dự án đầu tư xây dựng sân bay Long Thành đang được xem xét mọi khía cạnh trước khi triển khai xây dựng.

Dự báo tình hình thị trường mua bán đất nền Long Thành còn thay đổi liên tục, mọi người cần theo dõi để có những định hướng đúng đắn trước khi mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *