Quảng cáo google đơn giản nhanh chóng mà hiệu quả cao

Việc tạo quảng cáo google hiệu quả hơn bao giờ hết vì bạn sẽ chỉ cần mất vài phút để tạo quảng cáo đi kèm với kết quả tìm kiếm đầu tiên bằng cách viết quảng cáo cho mọi người biết về những thông tin mà bạn cung cấp. Có 3 hình thức quảng cáo google hiệu quả. Thứ nhất quảng cáo đi kèm với kết quả tìm kiếm, với hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày trên google thì có thể chắc chắn rằng sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được người tìm kiếm biết đến một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng nhất. Để quảng cáo google hiệu quả nhất bạn cần phải chọn những từ khóa mà khách hàng tiềm năng có thể tìm kiếm trên Google để họ có thể tìm doanh nghiệp của bạn. Thứ hai quảng cáo google hiệu quả bằng việc hiển thị hình ảnh đã được giải thích. 

quảng cáo google hiệu quả

Với những những hình ảnh hoặc đa phương tiện, những quảng cáo này cho phép bạn tùy chỉnh bố cục, các yếu tố tương tác, hoạt ảnh và v.v. Đối với hình thức quảng cáo này cho dù bạn tạo quảng cáo bằng văn bản đơn giản hay việc sử dụng hình ảnh hay tạo một thư viện quảng cáo trong tài khoản của bạn thì bạn cũng chỉ mất vài phút cho việc này, bạn sẽ tự quyết định vị trí quảng cáo của bạn sẽ chạy trên kết quả tìm kiếm và những quảng cáo hiển thị hình ảnh này cho phép bạn tạo chiến dịch được nhắm mục tiêu cao dựa trên những gì bạn biết về khách hàng, chẳng hạn như sở thích hoặc nhân khẩu học. Bạn cũng sẽ quyết định số tiền bạn muốn chi tiêu để tiếp cận đối tượng mục tiêu và bắt đầu hiển thị quảng cáo cho những người dễ tiếp thu nhất. 

Thứ ba quảng cáo google hiệu quả bằng video với việc truyền tải câu chuyện của bạn được phát trực tiếp, bạn chỉ cần tạo vi dao và thiết lập tài khoản YouTube và tải video lên và bạn có thể thể sử dụng AdWords để bắt đầu chiến dịch của mình trên YouTube. Video của bạn sẽ xuất hiện trước hoặc bên cạnh video có liên quan hoặc trong kết quả tìm kiếm của những người tìm kiếm. Và tùy thuộc vào vi deo mà bạn muốn quảng cáo mà bạn sẽ chọn vị trí quảng cáo vi deo sẽ xuất hiện, bạn sẽ cần phải nhắm mục tiêu người hâm mộ thể thao, người yêu âm nhạc hay bất kỳ ai khác, bạn đều có thể chọn đối tượng của mình dựa trên độ tuổi, giới tính, vị trí, sở thích và v.v. Hơn thế nữa với hình thức này bạn sẽ chỉ trả tiền khi người xem xem quảng cáo video của bạn bạn sẽ không lãng phí tiền quảng cáo cho những người không quan tâm đến vi deo của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *