Phát triển du lịch thúc đẩy phát triển dịch vụ chuyển tiền Hồng Kông

Chuyển tiền là một lĩnh vực mới manh nha phát triển tại Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây. Nhưng đến nay dịch vụ này đã có sự phát triển mạnh mẽ đã cho thấy tốc độ phát triển cực mạnh của kênh giao dịch này. Được biết, kênh chuyển tiền đầu tiên đi vào hoạt động tại Việt Nam là chuyển tiền Hồng Kông. 

chuyen tien Hong Kong

Độ phủ sóng của kênh chuyển tiền Hồng Kông đang ngày càng lan rộng với chất lượng đảm bảo, cước phí cho mỗi lần giao dịch tương đối phù hợp nên khách hàng không cần băn khoăn lo lắng. Hồng Kong là một đất nước có nền du lịch khá phát triển không chỉ thu hút g những thu hút du khách Việt Nam, khu vực Châu Á mà còn cả những du khách đến từ khắp nơi trên Thế giới. 

Đến đây bạn sẽ được tham quan những điểm du lịch vô cùng hấp dẫn như: công viên Disneyland là công viên chủ đề nằm trong khu Resort Hong Kong Disneyland với các công trình như Quảng trường Thời Đại, Khu giải trí kỹ thuật cao, mô hình thu nhỏ của các kỳ quan thế giới Kim Tự Tháp, Vườn Treo Babilon, Tháp nghiêng Pissa… và gần 200 điểm vui chơi khác nơi đây mỗi ngày thu hút hàng chục ngàn khách du lịch. Công viên Hải Dương đây được đánh giá là công viên mang đẳng cấp quốc tế với rất nhiều hoạt động giải trí, khách tham quan có thể khám phá cuộc sống của các loài động vật vùng Bắc Cực và Nam Cực, những loài động vật quý hiếm thuộc hàng bậc nhất Châu Á. Bên cạnh đó là những trung tâm mua sắm sầm uất, văn hóa và ẩm thực cũng rất độc đáo nên chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những du khách khó tính nhất. 

Vì thế mà chính quyền Hồng Kong rất chú trọng phát triển du lịch bên cạnh đó cũng đẩy mạnh các hoạt động liên quan đến du lịch. Bởi nhờ có du lịch mà dịch vụ chuyển tiền Hồng Kông phát triển. Du lịch càng nhiều, việc mua sắm, tiêu tiền sẽ mạnh tay hơn. Nhưng sẽ chẳng ai liều mang theo số tiền lớn khi đi ra ngoài vì thế mà việc phát triển dịch vụ chuyển tiền thời điểm này là rất hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *