Người mua dễ bị thiệt thòi từ vấn đề sốt đất tại Đồng Nai

Đồng Nai một khu đất nằm ở cửa ngõ phí Đông thành phố. Đồng Nai với thế nơi tập trung nhiều nhà máy và sự phát triển của thành phố Biên Hòa là điểm thu hút hiện nay. Bên cạnh đó hiện nay với sự xuất hiện đường cao tốc Dầu Giây- Long Thành, sự xuất hiện của các dự án Sân Bay Long Thành, hay các dợ án mở rộng quốc lộ 1A, dự án di dời bến xe miền đông đến khu vực gần Đồng Nai đã tạo nên một sức hút cho thị trường bất động sản tại Đồng Nai.

đất nền Đồng Nai
Với sức hút này thì nhu cầu người dân định cư tại các vị trí tập trung đông dân tại Đồng Nai ngày càng tăng, cùng với đó là sự thuận lợi của Đồng Nai đem lại đã tạo nên sự sốt của các mảnh đất nền Đồng Nai. Với sự sốt đất tại Đồng Nai thì hàng loạt các mảnh đất nền Đồng Nai đã được rao bán với các. Các mảnh đất nền này được các nhà đầu tư mua lại của người dan nơi đây, sau đó phân lô và được bán với mức giá cao hơn. Đối với các nhà đầu tư làm ăn chân chính thì các mảnh đất nền Đồng Nai đã được quy hoạch và đảm bảo sổ đỏ, thổ cư, được cấp giấy phém xây dừng cùng với đó là được phục vụ các tiện ích công cộng khi bạn xây nhà trên các mảnh đất nền Đồng Nai này. 

Trong khi đó một số lượng lớn các nhà đầu tư muốn trục lợi và lợi dụng sự sốt đất này những mảnh đất nền Đồng Nai của họ đã phân lô nhưng không có thổ cư rõ ràng cho từng lô sẽ gây ra những rắc rối cho chủ sở hữu những mảnh đất này sau này. Cùng vớ đó sự sốt đất do các chủ đầu tư này làm nên đã góp phần tại nên sự khó kiểm soát về vấn đề giá cả tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *