Lợi ích của khách hàng khi dùng dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ

Các hoạt động liên quan đến dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ hiện có tốc độ tăng trưởng mạnh, doanh thu mang lại khá cao, tốc độ tăng trưởng đều tạo ra tin vui đáng

Nhắc lại chuyện cũ một tí, thực chất, kênh dịch vụ này đã về Việt Nam vào năm 2012. Tuy nhiên, do thiếu hiểu biết cũng như nhà đầu tư vào thị trường này chưa nhiều nên có nhiều người chưa biết về nó.
dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ
Hiểu được điều đó, chúng tôi bắt tay vào việc tìm định hướng, xây dựng chiến lược marketing phù hợp. Việc đầu tiên là đẩy mạnh việc nâng cao nhận thức của người dùng về một dịch vụ an toàn, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Bên cạnh đó còn có rất nhiều lợi ích khác mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Và đến bây giờ, khi nhìn lại cả một quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi tự hào khi đã mang lại những giá trị tuyệt vời cho khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ, chuỗi hệ thống dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế của chúng tôi còn phát triển một số kênh chuyển tiền khác như: chuyển tiền sang Anh, chuyển tiền sang Pháp, chuyển tiền sang Nga và một số quốc gia khác…tiến tới phủ sóng toàn thế giới.

Hiện tại, chỉ tiêu trong năm 2018 mà chúng tôi đề ra là xây dựng thêm hệ thống giao dịch, tăng số lượng khách hàng tiềm năng, khai thác thêm các tuyến giao dịch mới.

Hy vọng rằng, với những lợi thế hiện có, chuỗi dịch vụ chuyển tiền nhanh qua Mỹ của chúng tôi sẽ ngày càng phát triển hưng thịnh hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *