Học Adwords – Chìa khóa Marketing thành công trong kinh doanh

Hiện nay, các khóa học Adwords được mở ra rất nhiều và trở nên phổ biến để giúp cho mọi người có nhu cầu học hỏi có cơ hội tiếp cận, và mở mang kiến thức marketing online của mình nhằm đáp ứng mục đích kinh doanh hiệu quả hơn.

Bởi vì thế cho nên mọi người thường lo lắng và muốn tìm cho mình một nơi đào tạo tốt, uy tín để học Adswords.

khoa google adwords gs16 

Ai cũng có thể mắc những sai lầm khi chọn nơi học Adwords sau đây. Những sai lầm rất thường thấy này khi chúng ta tìm kiếm nơi học Adwords, điều này gây ảnh hưởng đến việc định hướng lẫn phát triển và lên các chiến dịch marketing nòng cốt của bạn.

– Chưa tìm hiểu rõ ràng thông tin về nơi đào tạo có uy tín hay không.

– Không được tham vấn thông qua những chuyên viên tư vấn của trung tâm đào tạo để tìm được chương trình học Adwords hợp lý với mục đích của mình.

– Lỡ chọn những nơi đào tạo không có phản hồi tốt từ phía nhiều học viên đã tham gia trước đó, các trung tâm/ cá nhân đào tạo Google Adwords không cam kết được đầu ra hay các giá trị cốt lõi sau khóa học cho học viên.

– Bạn quá dễ bị thu hút bởi những lời quảng cáo học Adwords có cánh, những mức học phí khuyến mãi siêu rẻ và chưa có những hiểu biết cơ bản về Google Adwords.

– Các khóa đào tạo về Google Adwords đòi hỏi giảng viên cần phải có kinh nghiệm thực tế, giáo trình học Adwords rõ ràng, hợp lí, vì thế bạn phải tham khảo giáo trình trước khi đăng ký.

– Và đặc biệt quan trọng là bạn chưa hiểu thấu được mục đích sử dụng của dịch vụ này trong các ứng dụng marketing.

Học Viện Guru (guru.edu.vn) – chuyên đào tạo học Adwords là địa chỉ tin cậy được rất nhiều học viên đánh giá cao, đặc biệt giáo trình sẽ được thông qua học viên hoàn toàn.

Là đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn, được đào tạo hằng quý, năm theo các chính sách của Google.

Môi trường thực hành thực tiễn tạo điều kiện cho các học viên thực hành lý thuyết bám sát với thực tế hơn.

Nội dung bài học được thiết kế hợp lý, có giá trị thực tế rất cao, để học viên có thể áp dụng trong nhiều trường hợp đời thật.

Cơ sở vật chất nơi học và chất lượng trang thiết bị tốt để tạo điều kiện cho học viên luôn được học trong môi trường tốt nhất.

Với giáo trình bám sát các cập nhật mới nhất của Google nên chúng tôi cam kết 100% lấy được chứng chỉ của Google và có giá trị Quốc tế cho các học viên.

Nào, bạn hãy trở thành chuyên gia GOOGLE ADWORD ngay bây giờ bằng cách đăng ký học Adwords qua Hotline HCM (028) 73 088 088 (24/7).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *