Golden Center City 2 – siêu dự án Bình Dương sắp ra mắt

Sau sự thành công rực rỡ từ dự án Golden Center City, sắp tới chủ đầu tư Kim Oanh Group sẽ tung ra dự án Golden Center City 2 có qui mô lên đến 20ha nằm tại vị trí vô cùng đắc địa và chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.

Những lý do bạn nên quan tâm đến dự án Golden Center City 2:

1. Đây là dự án quy mô lớn nhất được tung ra vào cuối năm 2016 với vị trí đắc địa vào bậc nhất tại Bình Dương.

2. Chủ đầu tư Kim Oanh hiện nay là một trong những đơn vị giao dịch bất động sản lớn nhất và uy tín nhất tại Bình Dương

3. Từ năm 2012 đến nay tại thị xã Bến Cát hầu như không có dự án nào, chính vì lý do đó nên khi dự án Golden Center City giai đoạn 1 tung ra chỉ trong vòng 2 tuần mà đã giao dịch 100% và nhiều vị trí như trục đường N1 giá ban đầu mở bán chỉ 456 triệu nhưng hiện nay nhiều khách hàng chấp nhận mua lại với giá 650-700 triệu nhưng vẫn không mua được.

4. Golden Center City 2 là dự án thứ 2 nằm trong chuỗi dự án Golden do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư và có vị trí đắc địa nằm đối diện dự án Golden Center City

5. Thời điểm cuối năm là thời điểm tốt nhất để đầu tư bất động sản vì khi qua một năm mới bất động sản luôn tăng giá và nhất là vào giai đoạn bất động sản đang lên như hiện nay.

6. Xung quanh dự án Golden Center City là những cụm KCN lớn như Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2 .v.v. với hơn 300.000 lao động đang sinh sống và làm việc, đây chính là yếu tố then chốt cho một dự án phát triển vì " dù dự án đẹp cách mấy mà không có yếu tố dân cư thì sẽ không bao giờ phát triển được "

7. Từ năm 2012 đến nay, tất cả những dự án của Kim Oanh đều mang về lợi nhuận " khủng " cho nhà đầu tư đơn cử như: Civilized City VSIP 2 mở bán 2012 chỉ 1.2tr/m2 đến nay giá từ 4-10tr/m2 và đang giao dịch tốt, dự án The Mall City dĩ an, City Mall Bình Điền gia tăng 150%, Golden Center City trong 5 tháng gia tăng 50-100%, dự án Mỹ Phước 2 mở bán 1.5tr/m2 nhưng hiện nay nhiều vị trí lên đến 8tr/m2, và gần đây là dự án Đại Phước Center City chỉ trong 4 tháng giá trị gia tăng mang lại cho khách hàng hơn 100% và vẫn đang tiếp tục tăng .v.v. và còn rất nhiều dự án nữa

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án bạn có thể truy cập vào website: http://www.goldenriverside.vn/

Hoặc facebook: https://www.facebook.com/nhadatbecamexbinhduong/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *