Đất Nền Biên Hòa đang có những bước phát triển mạnh mẽ

Đất nền Biên Hòa giá rẻ đang có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhất là sau khi được nhà nước chứng nhận thành phố Biên Hòa được thăng lên đô thị cấp 1 quốc gia thì nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản Biên Hòa nói riêng đang có những bước phát triển một cách mạnh mẽ.

đất nền biên hòa 

Với sự phát triển mạnh mẽ của Biên Hòa hiện nay trên các lĩnh vực kinh tế văn hóa xã hội thì bất động sản cũng có những bước phát triển vượt bậc khi nơi đây lần lượt mọc lên nhiều công ty môi giời bất động sản và hoạt động mạnh mẽ. Giá cả nhà đất các phường của thành phố Biên Hòa cũng đã tăng lên dần sau những biến chuyển cải cách của sở tài nguyên và môi trường tỉnh Đồng Nai. Nhìn chung trong thời điểm hiện nay mặt bằng chung giá đất các phường như Tân Hiệp, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tân Phong tầm khoảng 10 triệu/m2.

Đối với các phường nội thành như Trung Dũng, Thanh Bình, Hòa Bình, Thống Nhất, Tân Tiến…. giá đất lên gần 20 triệu/m2. Còn đối với những tuyến đường mặt tiền đường Lớn như Đồng Khởi, Nguyễn Ái Quốc giá đất có vị trí cao nhất lên 60 triệu/m2. Đánh dấu một sự sự phát triển nhanh chóng thị trường bất động sản Biên Hòa Đồng Nai. Đối với các nhà đầu tư bất động sản vẫn luôn quan tâm đến thị trường đất nền vì nhìn chung đất nền tại Biên Hòa vẫn ở mức giá vừa phải, đất nền Biên Hòa giá rẻ hơn so với các khu vực cùng tiện ích.

Còn đối với phân khúc căn hộ biệt thự chỉ có một phần nhỏ căn hộ và nhà liền kề/biệt thự có ở Biên Hòa và Nhơn Trạch, thuộc về những dự án phát triển từ 3 – 5 năm trước còn từ 2012 tới nay, không có dự án biệt thự/nhà liền kề mới nào vào thị trường Đồng Nai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *