Bình chánh đất nền giá rẻ trả góp không lãi suất

Thời gian trước sự sôi động của thị trường bất động sảng thì các dự án căn hộ giá “mềm” có vị trí tốt, đảm bảo chất lượng cùng với đó là chính sách bán hàng nhằm vào những đối tượng có thu nhập trung bình mang đến lợi ích cho khách hàng vẫn bán được và đủ sức cạnh tranh với thị trường. 
đất nền Bình chánh trả góp
Chính sách mua hàng trả góp hiện đang được các nhà đầu tư triển khai mạnh mẽ để đáp ứng được nhu cầu của đông đảo của người dân muốn sở hữu một khu đất vị trí đẹp để tạo nên những công trình chất lượng với đầy đủ các tiện ích với mức giá vừa phải nhưng không thể trong một lúc có thể sở hữu được . Nắm bắt xu thế Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi đang tiến hành bán đất nền Bình chánh trả góp tại Dự án KDC Newlife Bình Chánh.

Với vị trí địa lý thuận lợi ngay Mặt tiền đường Tỉnh Lộ 10 thuộc Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh nơi có khu dân cư đông đúc với hệ thống cơ sở hạ tàng hoàn thiện cùng môi trường sống xanh trong lành hứa hẹn sẽ là nơi đem đến một cuộc sống trong lành và yên bình cho cư dân nơi đây. Có quy mô 100 nền, diện tích từ 52 – 110 m2/ nền với mức giá từ 390tr/nền dưới sự hỗ trợ vay vốn của ngần hàng Eximbank, Agribank cùng phương thức thanh toán linh hoạt được chia thành nhiều đợt sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội dễ dàng sỡ hữu một vị trí đẹp nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *