Bình chánh chính là một nơi có tiềm lực tuyệt vời để phát triển bất động sản

Khu Nam Sài Gòn tiếp tục khẳng định là khu vực đáng sống và đáng đầu tư bất động sản của TP. HCM nhất là trong bối cảnh các huyện Nhà Bè và Bình Chánh đang được thành phố có những chủ trương đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng giao thông mang tính liên kết vùng cao cũng như các tiện ích xã hội kèm theo.

đất bình chánh sổ đỏ

Thêm vào đó Bình chánh chính là một nơi có tiềm lực tuyệt vời để phát triển bất động sản trong tương lai tới với quỷ đất, hạ tầng, vị trí chiến lược nhất là những khu đất có pháp lý rõ ràng như đất Bình Chánh sổ đỏ và được quy hoạch bài bản lại càng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Tại Bình Chánh quỹ đất còn khá rộng, giá đầu tư lại thấp thêm và các dự án đất Bình Chánh sổ đỏ mang lại khả năng sinh lời cao trong tương lai càng tạo mối an tâm cho nhà đầu tư thêm vào đó có việc phát triển các KĐT và hệ thống cơ sở hạ tầng để thu hút dân về sinh sống góp phần làm thay đổi diện mạo nơi đây.

Từ diễn biến thực tế của thị trường giá đất tại cá huyện vùng ven: Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi và quận 12đang đua nhau tăng giá, theo khảo sát của VnExpress, tại huyện Bình Chánh, cuối năm 2016, giá lô đất nông nghiệp 4.000 m2 đường nội bộ ở xã Tân Nhựt được chào giá 500.000 đồng mỗi m2, đến nay khu đất này đã thiết lập mặt bằng giá mới, một triệu đồng mỗi m2, đặc biệt là tại các tuyến đường Quách Điêu, Nữ Dân Công, Võ Văn Vân… nhưng việc tăng giá này là theo quy luật của thị trường bởi với sự phát triển của cơ sở hạ tầng hiện nay mà giá đất tại Bình Chánh có xuất phát điểm thấp, còn khá rẻ.

So với mặt bằng chung của khu Đông và khu Nam nên theo nguyên tắc nước chảy về chỗ trũng nên đất phía Tây TP HCM được săn lùng nhiều nên giá đất sẽ tự nhiên tăng lên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *