Bất động sản quận 9 luôn sự quan tâm của khách hàng

Quận 9 đang là một trong những thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngay, các dự án đất nền quận 9 được quy hoạch chi tiết để trở thành khu dân cư kiểu mẫu trong tương lai nên lượng dân cư ngày một tăng lên và giá đất tăng lên đáng kể. Theo nhu cầu mùa nhà của người dân hiện nay đang chọn những khu vực có mật độ xây dựng thấp nhằm tránh ảnh hưởng đến cuộc sống. Bên cạnh đó những dự án càng dễ dàng tiếp cận với những tiện ích như trường, trạm, chợ sẽ là sự ưu tiên lựa chọn của khách hàng.

dự án đất nền quận 9

Quận 9 là khu vực còn khá nhiều quỹ đất để phát triển dự án nhà ở và cũng đã có hàng loạt các chủ đầu đầu tư đã và đang có các dự án được xây dựng ở những vị trí đẹp cùng nhiều tiện ích liền kề và mang tính kết nối giao thông cao cùng mức giá hấp dẫn và linh hoạt.

Có thể kể đến những danh sách dự án đất nền quận 9 đang thu hút được sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư như: dự án đất nền Tân Cảng Phú Hữu với 3 mặt giáp sông và hồ nước tràng nên trong dự án, đây được xem là nơi an cư lý tưởng bậc nhất tại quận 9 với giá bán: 13,2tr/m, dự án đất nền khu dân cư Gia Hòa, giá bán: 16tr/m được ngân hàng hỗ trợ vay 80%, dự án khu dân cư Khang An, giá bán: 11 triệu/m2, Khu nhà phố Mega Khang Điền, giá bán: 2,8 tỷ/căn cùng nhiều chính sách hỗ trợ cực hấp dẫn, khu dự án nhà phố biệt thự Park Riverside giá bán: 2,8 tỷ/căn cùng nhiều chính sách hỗ trợ cực hấp dẫn.

Qua khảo sát tại danh sách dự án đất nền quận 9 cho thấy, số lượng khách hàng đến tìm hiểu thông tin dự án, đặc biệt là những dự án nhà đất có mặt tiền nằm trên các đường giao thông lớn đã tăng lên khoảng 20% trong vòng 2 tháng trở lại đây. Mức giá trung bình tại các dự án này vẫn giữ ở mức 13-17 triệu đồng/m2, các giai đoạn bán tiếp theo ở một vài dự án thường có xu hướng tăng khoảng 1 triệu động/m2. Một số dự án nhà phố mặt tiền hướng sông đều có giá bán 18 triệu đồng/m2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *