Bất động sản Bình Dương âm thầm phát triển chờ đợi thời cơ bùng nổ

Thị trường bất động sản Bình Dương hiện đang rất được các nhà đầu tư yêu thích khi các tin tức thị trường bất động sản từ các chuyên gia cũng cho rằng đây là thị trường bất động sản nắm giữ vị trí quan trọng trong tương lai. Lợi thế phát triển bất động sản của Bình Dương đầu tiên phải kể đến là cơ cấu hạ tầng và hệ thống giao của tỉnh đang được đầu tư đồng bộ đã góp phần làm thay đổi bộ mặt của Tỉnh mặt khác là cơ hội để thu hút đầu tư và nâng cao vị thế của mình.

dat nen binh duong gia re

Việc giao thông thuận lợi là một lợi thế giúp Bình Dương thu hút dân cư về đây an cư lạc nghiệp và đất nền Bình Dương giá rẻ hơn nhiều so với các khu vực có cùng tiện ích. Cùng với đó là các khu đô thị với tiện ích xã hội cũng được phát triển tạo đà cho thu hút đầu tư và phát triển kinh tế. Đặc biệt Bình dương có sự phát triển của các khu công nghiệp, mỗi năm Bình Dương thu hút hàng trăm ngàn lao động từ lao động phổ thông đến lao động có trình độ cao về đây làm việc và sinh sống.

Mặc dù không nóng như TPHCM nhưng giá đất nền Bình Dương cũng có tăng đều đặc biệt là ở các khu đô thị lớn hay các khu công nghiệp. Theo khảo sát mới nhất từ một công ty bất động sản Bình Dương cho thấy giá đất nền ở Bình Dương có sự tăng nhẹ nhưng nhìn chung đất nền Bình Dương giá rẻ so với những khu vực khác như ở Dĩ An có tăng nhẹ từ 4- 5 triệu /m2 lên 5- 6 triệu/ m2; giá đất ở thị xã Bến Cát cũng tăng từ 2 -3 triệu/m2 lên 3 -4 triệu/m2. Các giao dịch mua bán nhà đất cũng sôi động hơn cùng kỳ năm ngoái. Riêng doanh thu quí I năm 2017 cao hơn quí IV 2016 5% và hứa hẹn còn tiếp tục tăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *